Xem: 20369|Trả lời: 14

Trong khi quan hệ người con gái cảm thấy mắc tiểu [Lấy địa chỉ]

Đăng ký
2011-11-10
Đăng nhập lần cuối
2011-11-10
Quyền đọc
10
Điểm
7
Bài hay
0
Bài viết
0
Xem chi tiết

nguyenbinh0 Offline

Thành viên mới

Rank: 1

Đăng lúc 2011-11-29 17:06:13 |Hiện toàn bài
Trong khi quan hệ với bạn gái, mà người bạn gái cảm thấy dường như mắc tiểu và kìm nén nó. Không hiểu đó là cảm giác mắc tiểu thật hay là cảm giác trước khi đạt được cực khoái nữa mong các bác tư vấn giúp. Còn một vấn đề nữa là khi quan hệ lần thứ 2 (sau lần 1 một lúc) thì bạn gái cảm thấy bị rát ở cả ngoài lẫn trong (tuy nhiên nước nhờn vẫn tiết ra bình thường). Không biết sao nữa

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng ký
2011-11-10
Đăng nhập lần cuối
2011-11-10
Quyền đọc
0
Điểm
-90
Bài hay
0
Bài viết
0
Xem chi tiết

mrvietanh Offline

Banned

Đăng lúc 2011-11-29 17:06:42 |Hiện toàn bài
- Khi quan hệ , nếu muốn tiểu cũng không tiểu được đâu mà lo . Không những trai mà gái cũng có hiện tượng '''' xuất tinh '' nếu được kích thích đúng chổ .Khi ấy người ta sẽ có cảm giác muốn tiểu và cố gắng nín nhịn . Lời khuyên : không phải nín nhịn gì hết , thậm chí rặn ra lại càng tốt ( có rặn ra thì ra ''''tinh '''' thôi chứ không ra nước tiểu đâu mà sợ '') - Rát là do nước nhờn chưa được tiết ra 1 cách đầy đủ hoặc đau do chà xát ở lần quan hệ trước . Nói chung nên nhẹ nhàng thôi

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng ký
2011-11-10
Đăng nhập lần cuối
2011-11-10
Quyền đọc
10
Điểm
2
Bài hay
0
Bài viết
0
Xem chi tiết

nhahangruavang Offline

Thành viên mới

Rank: 1

Đăng lúc 2011-11-29 17:08:16 |Hiện toàn bài
Nước nhờn chỉ biểu hiện cho việc vẫn còn ham muốn thôi. Khi quan hệ, cơ quan sinh dục ma sát sẽ tạo nên những vết xước rất nhỏ (AIDS cũng lây vì lý do này đấy), tốt nhất nên nhẹ nhàng một tí, chắc chú bạo lực quá đấy mà chứ bình thường thì hiếm khi bị rát lắm!

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng ký
2011-11-11
Đăng nhập lần cuối
2011-11-11
Quyền đọc
0
Điểm
-63
Bài hay
0
Bài viết
0
Xem chi tiết

thuydungnb Offline

Banned

Đăng lúc 2011-11-29 17:08:45 |Hiện toàn bài
không sao đâu bạn à, Cái này do tâm lý thôi

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng ký
2011-12-30
Đăng nhập lần cuối
2012-4-29
Quyền đọc
90
Điểm
6661
Bài hay
0
Bài viết
10
Trang cá nhânXem chi tiết

tuyetmai1410 Offline

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Đăng lúc 2011-12-30 23:59:13 |Hiện toàn bài
heo mình cảm nhận được thì hiện tượng này không phải là cảm giác cực khoái như các bạn nói,vì chính bản thân mình cũng đang mắc hiện tượng này,mình đang tìm cách khắc phục nhưng chưa được
trong khi đang quan hệ cảm thấy thốn,xón vùng bàng quang và cảm thấy mắc tiểu,nhưng thực chất là ko tiểu được,chỉ cảm giác thế thôi,nhưng rất khó chịu và khiến cho mình ko co cảm giác gì cả,cảm giác ấy sẻ mất đi ngay sau khi ngưng quan hệ,
trong những lúc như thế,mình chỉ biết chịu đựng,và sau mỗi lần quan hệ bạn trai mình luôn hỏi về cảm giác cuả mình,câu trả lời lúc đó của mình là "rất tuyệt"....nhưng thực chất đó chỉ là lời nói dối...vì mình ko muốn anh ấy lo lắng hay cảm thấy mất tự tin...
    nhưng thực ra,khi người con gái mắc chứng đó là do cơ thể người con gái chứ ko phải do cách yêu của các bạn nam quá dở,hay bạo lực,(mình là người trong cuộc nên hiểu)nên đừng đổ lổi cho các bạn nam....tội nghiệp...
bạn trai mình rất tuyệt ...nhưng mình vẫn ko thể có cảm giác vì chứng thốn vùng bụng dưới gây buồn tiểu khi đang quan hệ.....mình rất muốn cảm giác khó chịu ấy biến mất,để mình có thể tận hưởng cảm giác hạnh phúc thật sự trong chuyện ấy,chứ ko phải là lời nói dối,như mình vẫn hay nói với anh ấy nửa

tuyetmai1410

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hunter Love

Đăng ký
2011-11-20
Đăng nhập lần cuối
2014-8-15
Quyền đọc
100
Điểm
50007130
Bài hay
0
Bài viết
36
Xem chi tiết
Đăng lúc 2012-1-1 02:20:02 |Hiện toàn bài
Bài được Mr.Love sửa lúc  2012-1-1 02:23
tuyetmai1410 gửi lúc 2011-12-30 23:59
heo mình cảm nhận được thì hiện tượng này không phải là cảm giác cực khoái như c ...


Buồn tiểu khi quan hệ, đó là điều hoàn toàn bình thường, không có gì đáng phải lo ngại, bạn ạ. Hệ thần kinh điều khiển cơ vùng xương chậu là chung với nhau, trong đó có cả các cơ của vùng tiết niệu và các cơ của bộ phận sinh dục. Khi có kích thích tình dục, hệ thần kinh sẽ điều khiển gây co cơ ở vùng khung xương chậu điều đó đồng nghĩa với việc các cơ vùng tiết niệu cũng bị kích thích gây nên hiện tượng căng tức ở bàng quang, đó chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng buồn tiểu của bạn. Khi hết kích thích thì hiện tượng buồn tiểu cũng sẽ hết.

Như vậy, việc quan trọng nhất vẫn là bạn cần “giải quyết” trước khi hành sự. Ngoài ra, bạn có thể tập các bài tập để tăng cường sức mạnh của các cơ vùng chậu như bài tập Kegel. đây là bài tập để điều khiển sự co bóp của các cơ vùng xương chậu - đường sinh dục giúp kiểm soát việc đi tiểu tốt hơn. Bài tập này khá đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày với nhiều cách tập khác nhau như: Dễ nhất là tập co cơ âm đạo rồi thả lỏng, khoảng 200 lần một ngày. Trước tiên, bạn gái cần học cách xác định cơ này. Luồn ngón tay vào âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy âm đạo co lại. Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này. Trong khi luyện tập, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông, hãy thở đều, chậm và sâu. Nếu sau khi tập mà bạn cảm thấy mỏi các cơ này thì chứng tỏ bạn chưa tập đúng cách rồi. Bạn có thể đặt tay lên bụng trong khi tập. Nếu thấy bụng hơi phập phồng là chưa đạt. Những kiểu tập Kegel phức tạp hơn: Kiểu 1: Co thắt cơ âm đạo một chút, đếm đến 5. Co thắt thêm chút nữa, đếm đến 5. Co thắt hết mức có thể, đếm đến 5. Thả lỏng ngược trở lại, từng nấc một, mỗi nấc đếm đến 5.
Kiểu 2: Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần. Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần. Tưởng tượng bạn đang cố kéo một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần. Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây. thả lỏng. Lặp lại 10 lần. Để có thể tìm hiểu thêm những thông tin liên quan tới bài tập này,

Trích dẫn:
Bài tập Kegel là gì?

Kegel là bài tập thể dục dành cho vùng đáy xương chậu. Bài tập mang tên người bác sĩ đã sáng tạo ra nó vào năm 1948. BS. Kegel nhận thấy các cơ ở vùng chậu gắn với xương chậu và hoạt động như một cái võng, ôm lấy cơ quan sinh dục của người phụ nữ. Quá trình mang thai, tuổi tác hay trọng lượng cơ thể quá nặng sẽ làm cho âm đạo suy yếu. Bài tập Kegel nhằm kích hoạt các cơ, giúp cơ quan sinh dục của các bà, các cô săn chắc hơn.

Tác dụng của Kegel

- Bài tập Kegel giúp người phụ nữ dễ đạt khoái cảm tình dục hơn. Điều này thực sự quan trọng, nhất là khi hàng triệu phụ nữ khắp nơi trên thế giới than phiền rằng họ khó đạt được hứng thú trong quan hệ chăn gối. Sau khi tập Kegel, âm đạo của họ trở nên nhạy cảm hơn; người phụ nữ sẽ cảm nhận rõ hơn sự cọ xát của người bạn tình, trong lúc ân ái.
- Giúp cho khoái cảm của người phụ nữ mạnh hơn, đặc biệt khi các cơ được sử dụng trong bài tập chính là những cơ được họ huy động vào thời điểm đạt khoái cảm.
- Nhờ bài tập này, phái yếu chủ động hơn trong phòng the và trở nên hấp dẫn hơn. Đơn giản, vì đàn ông thích bạn tình của mình có một âm đạo khoẻ mạnh, đủ sức tạo cho họ nhiều hứng thú và điều này đôi lúc còn quan trọng hơn cả vẻ đẹp ngoại hình.
- Các động tác tập Kegel giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con và bệnh són tiểu thường gặp ở phụ nữ (nhiều phụ nữ bị đái són khi họ cười hay ho). Tập luyện Kegel, các cơ bao quanh bàng quang của người phụ nữ sẽ có khả năng giữ nước tiểu tốt hơn.
- Giúp người phụ nữ sinh nở dễ dàng hơn; âm đạo 'chật' lại như cũ sau khi sinh. Bình thường, phải mất vài năm âm đạo của bạn mới săn chắc trở lại sau một lần chuyển dạ. Thời gian này sẽ rút ngắn lại nếu bạn kiên trì với Kegel.

Có nhiều phụ nữ chỉ tập bài tập Kegel sau khi sinh con. Nhưng các bác sĩ khuyên họ nên bắt đầu sớm hơn, để phòng các chứng sa dạ con và đái són. Một điều quan trọng nữa là: nên tập Kegel liên tục để giữ cho cơ âm đạo được khỏe mạnh khi bạn đã có tuổi. Tới tuổi mãn kinh, các cơ của phụ nữ sẽ yếu đi. Nhưng nếu tập Kegel đều đặn, bạn sẽ khắc phục được điều này.

Tập Kegel như thế nào?

Đây là một bài tập hết sức đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày. Có nhiều cách tập Kegel. Dễ nhất là tập co cơ âm đạo rồi thả lỏng, khoảng 200 lần một ngày.

- Hãy bắt đầu bằng cách xác định cơ này. Luồn một ngón tay của bạn vào âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay của bạn. Bạn sẽ cảm thấy âm đạo co lại. Có những phụ nữ nhờ bác sĩ phụ khoa của họ giúp việc này.
- Hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu, và cố gắng nín lại giữa dòng (nhưng không khép hai đùi vào nhau). Lặp đi lặp lại động tác này. - Trong khi luyện tập, hãy nhớ là không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Nếu sau khi tập mà bạn cảm thấy mỏi các cơ này thì chứng tỏ bạn chưa tập đúng cách rồi. Bạn có thể đặt tay lên bụng trong khi tập. Nếu thấy bụng hơi phập phồng là chưa đạt. Một số phụ nữ cảm thấy khó tách biệt các cơ bụng, chân, lưng và mông với cơ âm đạo, nhưng gắng kiên trì, rồi sẽ thành công.
- Thở đều, chậm và sâu.

Những kiểu tập Kegel phức tạp hơn

Kiểu 1:

- Co thắt cơ âm đạo một chút, đếm đến 5.
- Co thắt thêm chút nữa, đếm đến 5.
- Co thắt hết mức có thể, đếm đến 5.
- Thả lỏng ngược trở lại, từng nấc một, mỗi nấc đếm đến 5.

Kiểu 2:

- Co cơ âm đạo 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.
- Co thắt và thả lỏng càng nhanh càng tốt. Lặp lại 25 lần.
- Tưởng tượng bạn đang cố kéo một vật gì đó vào trong âm đạo của bạn. Giữ nó lại trong 3 giây. Thả lỏng. Lặp lại 10 lần.
- Tưởng tượng bạn đang cố đẩy cái gì đó ra khỏi âm đạo của bạn. Giữ 3 giây. thả lỏng. Lặp lại 10 lần.

Bạn có thể tập Kegel ở mọi nơi, mọi lúc, vì chẳng ai phát hiện là bạn đang tập cả. Mỗi sáng lúc ngủ dậy, trên xe buýt, trong phòng làm việc, khi xem TV hay ngay cả lúc ân ái, hãy tận dụng mọi thời điểm có thể để tập Kegel.

Đánh giá hiệu quả bài tập
Nếu bạn có kinh tế vững vàng, có thể mua máy chuyên đo cơ vùng chậu để kiểm tra độ chắc khoẻ của âm đạo. Nhưng còn một cách ít tốn kém hơn: hãy hỏi chính người đàn ông của mình. Anh ấy sẽ cảm nhận được những tiến bộ của bạn trong chuyện chăn gối. Đa số các phụ nữ thấy có kết quả sau 3 tuần tập luyện


Ngoài ra cũng có trường hợp đặc biệt là sự kích thích quá mạnh đến cơ thể có thể làm sự khống chế của hệ thần kinh yếu đi, làm người phụ nữ đạt "cực khoái" và tiểu cùng một lúc do hệ thần kinh không khống chế được. Vì thế nếu bạn áp dụng hai cách trên mà đều không đạt hiệu quả như mong muốn thì bạn có thể trao đổi cùng bạn trai của bạn để anh ý kích thích âm hộ của bạn bằng miệng trong tư thế bạn ngồi trên mặt bạn trai bạn cho đến khi bạn "cực khoái".

Khi đó nếu bạn xuất ra tinh dịch và nước tiểu cùng một lúc thì vấn đề từ trước đến giờ của bạn là "khó chịu vì sợ sắp tiểu ra khi sắp cực khoái làm bạn ko dám hưởng thụ", vậy bạn chỉ cần đơn giản là kệ nó, đừng sợ bẩn, sợ xấu hổ gì hết, cứ tận hưởng đi, đại bộ phận đàn ông đều tự hào về bản thân khi làm bạn tình sướng đến tiểu ra. Bạn hãy mở lòng hơn để cảm nhận cơ thể khi quan hệ.

Nếu bạn chỉ xuất tinh dịch thôi thì bạn nên đi khám bác sĩ để tìm hiểu nguyên nhân vì tình hình này kéo dài có thể làm bạn bị street tình dục dẫn đến chứng lãnh cảm sau này.
Hunter Love

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng ký
2011-11-15
Đăng nhập lần cuối
2012-1-2
Quyền đọc
30
Điểm
404
Bài hay
0
Bài viết
1
Xem chi tiết

eros Offline

Thành viên năng nổ

Rank: 3Rank: 3

Đăng lúc 2012-1-2 01:19:17 |Hiện toàn bài
tuyetmai1410 gửi lúc 2011-12-30 23:59
heo mình cảm nhận được thì hiện tượng này không phải là cảm giác cực khoái như c ...

Bạn nên trao đổi với bạn trai cảm giác của bạn, để cả hai có thể giúp nhau vượt qua. Một điều bạn có thể trực tiếp kiểm nghiệm cảm giác của bản thân là do quan hệ hay do cảm giác cực khoái hoặc sắp đạt đến cực khoái gây ra hiện tượng này là bạn có thể tự thủ dâm hoặc cùng bạn trai bạn thủ dâm để kiểm tra.

Lưu ý thủ dâm hoàn toàn không xấu, nó chỉ là một cách để giúp con người giảm áp lực và ham muốn trong một số trường hợp. Chính vì thế bạn hãy thực hiện nó thật tự nhiên, nếu bạn mắc tiểu khi thủ dâm vậy điều đó chứng tỏ ko phải do quan hệ khác giới mà do bạn đạt cực khoái, khi đó bạn hãy tiếp tục, tận hưởng để bản thân đạt cực khoái xem cảm giác tiếp theo thế nào.

Nếu bạn không mắc tiểu chứng tỏ do tác động của dương vật, như thế phần nhiều là do âm hộ của bạn có vấn đề, và ở trường hợp này bạn nên đi khám để có thể sớm tìm ra nguyên nhân

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng ký
2011-12-30
Đăng nhập lần cuối
2012-4-29
Quyền đọc
90
Điểm
6661
Bài hay
0
Bài viết
10
Trang cá nhânXem chi tiết

tuyetmai1410 Offline

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Đăng lúc 2012-1-4 02:06:37 |Hiện toàn bài
Bài được tuyetmai1410 sửa lúc  2012-1-4 02:32

cảm ơn bạn rất nhiều,mình đã thử rùi,và kết quả là hai cảm giác hoàn toàn khác nhau,nhưng đi khám thì chưa,một điều chắc chắn là cảm giác mắc tiểu ấy ko phải là cảm giác sắp đạt cực khoái,mà là 1 dấu hiệu ko tốt,mình cũng đã nói thật chuyện này với anh ấy,anh ấy nói có thể do dương vật của anh ấy khá to và dài,khoảng 17 cm,nếu như vậy thì có phải là nguyên nhân ko nhỉ?có lúc mình sợ ko muốn quan hệ vì sợ cảm giác khó chịu ấy,....mình và anh ấy ko thường xuyên ở cạnh nhau....có khi hơn 1 năm mới gặp...còn kích thích bằng miệng thì khi làm chuyện ấy anh ấy it làm việc đó,có đúng 1 lần duy nhất,nhưng cũng rất ngắn,anh ấy chỉ thích dùng tay để kích thích.và ngược lại anh ấy thích mình kích thích bằng miệng cho anh ấy,nhưng thường thì ko lâu,lý do rất đơn giản là anh ấy nói tội nghiệp mình...vậy là sao?sex bằng miệng là ko tốt là dơ dáy,có phải thế ko?
   mình có rất nhìu khuyết điểm nên mình rất buồn và lo lắng,anh ây yêu mình nhưng hay chê mình giống "búp bê" trong chuyện ấy,vì mình hoàn toàn thụ động...chê "của mình"hơi rộng hơn so với năm trước..mình phải làm sao để anh ấy hạnh phúc...?.anh ấy là một ng đàn ông rất mạnh trong chuyện đó,1 ngày có thể từ 4 đến 8 lần,nếu chỉ ở nhà với mình...nên có lúc mình chỉ cố gắng chịu đựng vì yêu anh ấy...nói chung mình cảm thấy mình đang căng thẳng và stress trong công việc,trong đời sống tình dục và gia đình
có phải ít có cơ hội gặp và ở bên nhau nên mỗi lần gặp là anh ấy vồ vập như thế ko?mình nghĩ ko có ng đàn ông nào mà ngày nào cũng làm tình với mức độ dày như thế,4 đến 8 lần mỗi lần khoảng 45 phút,có khi hơn,ít nhất là 45 phút,anh ấy khá trẻ năm nay 23t,còn mình thì 26,tụi mình đã yêu nhau được 4 năm

còn chuyện này nửa,...hix...nói xấu hổ quá...nhưng ko biết phải làm sao nên nhờ các bạn giúp
      2 núm vú của mình bị thụt vào trong (gần như k có núm)hay bị ngứa,và bên trong hay đóng 1 lớp bợn trắng,đặc và đắng.mình rất khó chịu ,cũng nghĩ là sẻ ảnh hưởng tới việc nuôi con sau này,còn anh ấy thì mỗi lần yêu ko muốn hôn vào ngực mình nửa vì sợ đắng...hix..mình phải làm sao để được bình thường như những ng con gai khác
mình nghe nói là tiểu phẩu được,nhưng có đau có thành công ko
tuyetmai1410

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng ký
2011-11-19
Đăng nhập lần cuối
2012-1-6
Quyền đọc
50
Điểm
842
Bài hay
0
Bài viết
2
Xem chi tiết

xuyencot Offline

Thành viên trung cấp

Rank: 4

Đăng lúc 2012-1-6 02:09:02 |Hiện toàn bài
tuyetmai1410 gửi lúc 2012-1-4 02:06
Bài được tuyetmai1410 sửa lúc  2012-1-4 02:32

cảm ơn bạn rất nhiều,mình đã thử rù ...

Mình thấy các cách các bạn trên diễn đàn tư vấn rất hay, nếu bạn đã thử rồi thì bạn phải có thêm thông tin thì mọi người mới tư vấn giúp bạn thêm được.
1. Đầu tiên khi bạn thử bài tập thì mang lại cảm giác gì? bạn trai bạn nói sao?
2. Bạn thủ dâm có gặp phải cảm giác khó chịu như khi quan hệ với bạn trai mình ko? điều này rất quan trọng vì nếu có nghĩa là vấn đề bắt đầu từ phía bạn, còn nếu không thì vấn đề bắt đầu từ phía bạn trai bạn

Tiếp theo mình nói về vấn đề dương vật của bạn trai bạn, 17cm so với người Việt Nam trung bình thì to hơn một chút, nhưng so với đại bộ phận nam giới tập luyện tốt hoặc giới trẻ ngày nay thì hoàn toàn bình thường. Chưa kể là âm hộ của nữ giới có tính đàn hồi rất cao vì thế gần như vấn đề dương vật to sẽ ko mang lại cảm giác khó chịu mà chỉ làm người phụ nữ nhanh đạt cực khoái hơn.

Bạn cần làm rõ vấn đề này trước khi tiếp tục quan hệ vì như bác Mr. Love đã nói, tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến trường hợp bị lãnh cảm trong quan hệ tình dục. Trước khi làm rõ vấn đề này dù bằng cách này hay cách khác có lẽ bạn nên thẳng thắn trao đổi với bạn trai để không quan hệ nữa, qua đó bạn cũng sẽ ổn định tâm lý và cảm giác hơn. Nếu bạn trai của bạn yêu bạn thật lòng mình nghĩ anh ấy sẽ hoàn toàn chấp nhận và giúp đỡ bạn.

Quan hệ bằng miệng hoàn toàn không xấu, không dơ dáy, chỉ cần vệ sinh thật tốt trước khi quan hệ và hai người phải hiểu rõ nhau. Do truyền thống Việt Nam nên đại bộ phận mọi người đều cho rằng quan hệ bằng miệng là xấu chứ ít ai biết rằng quan hệ bằng miệng là khúc dạo đầu tuyệt vời trước khi món chính bắt đầu. Những năm gần đây do mở rộng của thông tin và các diễn đàn, phương tiện nói về quan hệ tình dục, ngày càng có nhiều người thích và có quan hệ tình dục bằng miệng với người yêu của mình. Việc bạn trai bạn kích thích âm hộ của bạn một lần bằng miệng hay việc anh ấy thấy bạn kích thích dương vật anh ấy bằng miệng là tội nghiệp thì chứng tỏ bạn trai bạn khá bảo thủ và cũng chưa có hiểu biết nhiều về vấn đề này. Bạn nên cùng chia sẻ để anh ấy hiểu hơn, qua đó giúp nhau cùng có quan hệ tình dục hòa hợp, hạnh phúc.

Chuyện người yêu bạn "chê" bạn quan hệ quá thụ động có thể do như mình đã nói, do truyền thống, quan điểm nên bạn có biểu hiện đấy là hoàn toàn bình thường. Bạn có thể tìm hiểu thêm các tư thế làm tình, các bài dạo đầu để kích thích hoặc sử dụng các mẫu váy ngủ nóng bỏng để hấp dẫn người yêu hơn.

Còn vấn đề âm hộ của bạn rộng hơn năm trước thì điều đó là hoàn toàn bình thường, bạn rộng hơn ko có nghĩa vì bạn quan hệ nhiều hay bạn thủ dâm, ... mà bản thân qua mỗi tuổi, thần kinh, hooc môn,... của con người đều già và lão hóa đi một chút, có nhiều trường hợp hiện tượng đấy diễn ra nhanh hơn. Để khắc phục điều này bạn có thể dùng kem bôi se khít âm hộ hoặc học các bài tập làm cơ âm hộ dẻo dai hơn. Còn một cách nữa là bạn có thể học thêm các "chiêu" trước và trong khi quan hệ, với một tư thế khép chân đơn giản có thể làm âm hộ bạn cọ sát trực tiếp vào dương vật của bạn trai bạn làm anh ấy không thể chịu được

Mức độ 4-8 lần 1 ngày đối với đàn ông tuổi 23 không có gì là nhiều bạn ah, hoàn toàn bình thường, bạn trai mình ở tuổi 23 có thể làm 5 lần 1 buổi chiều, làm cả ngày chắc phải 12 lần cơ Thời gian 45 phút chứng tỏ bạn trai bạn có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm khống chế cảm giác khi quan hệ. Bạn đừng tự ti vì hơn anh ta 3 tuổi, điều đó không có vấn đề gì cả, đàn ông tuổi trẻ hay thích các chị hơn là các cô bé chưa biết gì nhiều, vấn đề là các chị phải biết "Chiều" cơ

Núm vú của bạn bị thụt vào đối với nhiều người cũng gặp trường hợp này, bạn đừng ngại, sinh bé bi xong bé bú là đầu vú của bạn sẽ từ từ lồi ra thôi. Trường hợp vú của bạn có đóng 1 lớp bợn trắng, đắng, thì có thể do 3 nguyên nhân:
1. Bạn chưa vệ sinh kỹ đầu vú, cả vú
2. Bạn mắc phải vấn đề bệnh lý ở đầu vú
3. Cơ thể bạn tự tiết ra một số chất ở vú, cũng tương tự như việc con người bị hôi lách nhẹ.

Theo mình bạn nên thử cách này trước khi quan hệ: lấy khăn, nhúng vào nước ngâm hoa hồng rồi lau nhẹ kỹ đầu vú, toàn bộ vú. Nếu bạn trai bạn vẫn còn thấy đắng thì bạn nên đi khám bác sỹ để có kết quả chi tiết.Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng ký
2011-12-30
Đăng nhập lần cuối
2012-4-29
Quyền đọc
90
Điểm
6661
Bài hay
0
Bài viết
10
Trang cá nhânXem chi tiết

tuyetmai1410 Offline

Thành viên già làng

Rank: 8Rank: 8

Đăng lúc 2012-1-8 00:55:39 |Hiện toàn bài
xuyencot gửi lúc 2012-1-6 02:09
Mình thấy các cách các bạn trên diễn đàn tư vấn rất hay, nếu bạn đã thử rồi th ...

cảm ơn bạn đã dành cho mình rất nhìu thời gian cho vấn đề của mình
mình đã thử thủ dâm thì thấy cảm giác lúc đó rất tốt,ko khó chịu như khi quan hệ với anh ấy,mình cũng đã tâm sự với anh ấy cảm giác đó,và anh ấy thì cho rằng bình thường,mình nói và phân tích cho anh ấy hiểu thì anh ấy nói anh ấy ko biết làm cách nào để khắc phục tình trạng đó...hix...
mình nghĩ chắc mình bị bệnh về đầu vú,chứ vệ dinh thì mình vệ sinh rất kỷ,chất màu trắng ấy cứ tiết ra liên tục,lau đi lau lại cả ngày 3,4 lần mà vẫn có...hic....
giờ mình và anh ấy ở xa nhau nên tạm thời mình cũng muốn chửa hết bệnh và cảm giác khò chịu  khi quan hệ để khi gần anh ấy sẻ ko phải gặp phải cảm giác kho chịu đó nưa,cảm ơn bạn nhé,mình cũng tìm cách tư thế khác nhau trong quan hệ,hy vọng sẻ ko bị chê là "búp bê" nữa
tuyetmai1410

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

 × 302
 × 275
 × 261
 × 197
 × 173
 × 171
 × 137
 × 107
 × 97
 × 92
 × 90
 × 79
 × 78
 × 74
 × 73
 × 70
 × 69
 × 69
 × 66
 × 65
 × 55
 × 50
 × 48
 × 42
 × 40
 × 40
 × 37
 × 35
 × 33
 × 33
 × 32
 × 31
 × 31
 × 30
 × 29
Sản phẩm tiêu biểu

Váy ngủ quyến rũ SMS 01

Giá: 550,000 VND

Váy ngủ sexy SMS 02

Giá: 550,000 VND

Váy ngủ quyến rũ SMS 04

Giá: 550,000 VND

Váy ngủ quyến rũ SMS 05

Giá: 550,000 VND

Váy ngủ quyến rũ SMS 06

Giá: 550,000 VND

Trứng rung đeo tay DC4036B

Giá: 400,000 VND

Trứng rung mini DC4126

Giá: 120,000 VND

Váy ngủ quyến rũ SMS 10

Giá: 550,000 VND

Trứng rung ngón tay DC4036C

Giá: 300,000 VND